Quy định đổi trả hàng áo chống nắng Uniqlo

Quy định đổi trả áo chống nắng Uniqlo

Quy định đổi size, màu áo chống nắng Uniqlo trong trường hợp không vừa size, đổi trả áo chống nắng Uniqlo lỗi do nhà sản xuất.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại AochongnangUniqlo.com

Quy định đổi trả hàng áo chống nắng Uniqlo
Quy định đổi trả hàng áo chống nắng Uniqlo

Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là

Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, sạch sẽ, không rách, không mùi nước hoa, dầu gội, mùi lạ.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng được hoàn về tại kho hàng/cửa hàng của shop. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định của chính sách này.

Nếu sản phẩm gửi trả không đáp ứng một trong những điều kiện quy định. Rất tiếc, Shop sẽ từ chối hoàn tiền và bạn sẽ phải thanh toán số tiền cho 2 lần vận chuyển (gửi hàng về cho shop, và shop gửi trả lại hàng cho bạn).

Quý khách vui lòng kiểm tra gói hàng kỹ lưỡng với nhân viên giao hàng, nếu trong trường hợp hàng hóa giao tới quý khách không còn nguyên kiện, bị rách hoặc hư hỏng vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay với chúng tôi để được giải quyết.

Trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng được giao, nếu quý khách không có khiếu nại gì thì chúng tôi xem như đơn hàng đã được thưc hiện thành công.

Mua áo tại shop: Số 20 ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, ĐT: 0987500342
Shop có ship COD toàn quốc, khách được xem hàng trước khi thanh toán.
Facebook: https://www.facebook.com/Aochongnang.NhatBan.chinhhang/