Đăng bởi

Áo chống nắng Uniqlo Nhật có chống được tia UV?

10

Sự thật về áo chống nắng Uniqlo, áo có chống được tia UV, mặc áo chống nắng Uniqlo có mát như lời đồn.

AiRism áo Hoodie chống UV vải mắt lưới Uniqlo Nhật
AiRism áo Hoodie chống UV vải mắt lưới Uniqlo Nhật

Áo chống nắng Uniqlo hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích, chiếc áo không thể thiếu mỗi khi ra đường khi hè đến. khác với những chiếc áo chống nắng thường bán tràn lan ở chợ, áo chống nắng Uniqlo có nhiều ưu điểm hấp dẫn khiến ai mặc vào cũng thấy thích luôn.

Áo chống nắng Uniqlo chống tia UV
Áo chống nắng Uniqlo chống tia UV

Chỉ số chống nắng trên áo chống nắng Uniqlo: UV CUT UPF 40 sẽ chỉ cho 1/40 (tương đương với 2,5%) số tia UV xuyên qua, cũng theo Uniqlo, chúng ta có thể hoàn toàn tin tường bởi khả năng bảo vệ da trên 90% tia UV (theo Chứng nhận số JIS L 1925:2019 của Nhật Bản).

Chỉ số chống nắng áo chống nắng Uniqlo Nhật
Chỉ số chống nắng áo chống nắng Uniqlo Nhật

Áo chống nắng Uniqlo dễ mặc cho nhiều dịp từ nghỉ mát đến chơi thể thao, từ công sở đến dạo phố cuối tuần. Áo chống nắng Uniqlo còn phù hợp cho mọi đối tượng, lứa tuổi mặc. áo có hơn 10 màu sắc khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn lựa màu sắc áo chống nắng mà mình yêu thích.

tay áo chống nắng Uniqlo có lỗ xỏ ngón tiện dụng
Áo chống nắng Uniqlo có 2 túi ngoài 2 túi trong

Chất vải mềm mại đem lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ cho người mặc, điều mà áo chống nắng thường không có, chất vải thun lạnh AiRism độc quyền của Uniqlo luôn đem đến cho người mặc cảm giác dễ chịu, áo thấm hút mồ hôi, co giãn và bền màu.

Chất vải áo chống nắng Uniqlo
Chất vải áo chống nắng Uniqlo

Áo chống nắng Uniqlo có kiểu dáng đẹp, thời trang, mặc lên dáng rất đẹp, có thể mặc đi làm, đi chơi, áo phù hợp với chị em công sở, nội trợ, người chơi thể thao…

Chi tiết đường may trên áo tỉ mỉ, hoàn thiện cao, khóa áo bền bỉ: đó là nhận xét của tất cả chị em đã từng mặc áo chống nắng Uniqlo chính hãng, áo được chăm chút tỉ mỉ từng đường may bên trong áo, khóa YKK Nhật rất bền, kéo trơn chu.

Địa chỉ bán áo chống nắng Uniqlo chính hãng: số 20 ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0987500342